To search type and hit enter
danh thiếp

Thiết kế một chiếc danh thiếp thật thon gọn!

10/04/2017   /    In danh thiếp   /    Comments Off on Thiết kế một chiếc danh thiếp thật thon gọn!

Bạn có thích một chiếc danh thiếp mới trông thật thon gọn. Chúng tôi nghĩ rằng những chiếc danh thiếp này cho phép bạn chứng minh rằng bạn đang bắt kịp với xu hướng hiện tại và rằng bạn không hề sợ sẽ gặp phải những rủi ro đã được tính toán kĩ lưỡng.

Truyền thống luôn an toàn và dễ dàng. Những chiếc danh thiếp thon gọn kiểu mới được sử dụng bởi những người lãnh đạo. Họ tự tin. Mọi người hưởng ứng và đi theo những người lãnh đạo, và khách hàng sẽ theo bạn. Đó là lý do vì sao chúng tôi khuyên bạn hãy thử dùng loại danh thiếp này. Và ngay cả khi bạn là người không thích chấp nhận rủi ro, hãy yên tâm rằng bạn không hề phải thay đổi bản sắc thương hiệu dù đặt nó trên một thiết kế hiện đại.

 

Theo kịp thời đại và giữ chân khách hàng trong khi đồng thời tìm kiếm những khách hàng mới quan tâm đến bạn bằng những chiếc danh thiếp thon gọn như thế này. Bạn có thể tìm thấy cảm hứng từ 5 mẫu thiết kế danh thiếp tuyệt vời dưới đây.

 

Die – cut – Cắt góc tròn

danh thiếp

Bạn có thể thêm vào một yếu tố của sự uy tín để thiết kế danh thiếp thon gọn với phong cách die-cut chẳng hạn như cắt góc tròn. Thiết kế này cũng giới thiệu một cách gọn gàng để phân chia hình ảnh và thông tin trên chiếc danh thiếp kiểu này.

 

Bạo dạn và mưu mẹo

danh thiếp

Loại có kích thước lớn hơn sẽ thu hút sự chú ý của bạn, trong khi tên và mũi tên sẽ chỉ về hướng thông tin liên lạc qua e-mail, có vẻ là một chút mưu mẹo. Điều này làm việc khá tốt, bởi vì bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, với người mà bạn sẽ liên hệ (trong danh thiếp) là thân thiện và có tính hài hước, thông qua chiếc danh thiếp này. Phông chữ viết đậm chắc chắn càng gây được chú ý.

 

Thương hiệu hiện đại

danh thiếp

Mặt trước của thiết kế danh thiếp này là toàn bộ thương hiệu – một thiết kế độc đáo với hình dạng logo được lặp lại. Phía sau cho thấy một kĩ thuật bố trí độc đáo mà thể hiện tốt vào chủ đề hiện đại.

 

Vỏ kẹo cao su!

danh thiếp

Những thiết kế ban đầu của danh thiếp thon gọn thể hiện rõ nét trong thiết kế này. Bạn có thể quên chúng??? Có lẽ không, và do đó chúng đưa ra được những sự trình diện mạnh mẽ.

 

Thon gọn theo cách truyền thống

danh thiếp

Chúng tôi muốn cho bạn thấy rằng bạn vẫn có thể có được danh thiếp như truyền thống mà vẫn áp dụng được danh thiếp thon gọn, mặc dù mặt sau và góc (nhãn hiệu, nếu bạn nhìn vào logo) được để trong phong cách hiện đại.

 

(Sưu tầm)

Gọi ngay