To search type and hit enter
thiết kế danh thiếp

Mẫu thiết kế danh thiếp tươi mới

04/02/2017   /    In danh thiếp   /    Comments Off on Mẫu thiết kế danh thiếp tươi mới

MẪU THIẾT KẾ DANH THIẾP TƯƠI MỚI

 
Nếu như đây là thời gian dành cho danh thiếp hoặc bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới cho thiết kế danh thiếp của khách hàng, hãy tham khảo những mẫu thiết kế dưới đây để tạo nên và truyền cảm hứng một cái nhìn tươi mới cho những sáng tạo của riêng bạn.


1. Danh thiếp bất động sản kiểu die-cut
Thiết kế danh thiếp này tạo nên hiệu quả trình bày về cách thiết kế nội thất có thể tùy chỉnh với ứng dụng die-cut để tạo hiệu ứng thêm hứng thú.

thiết kế danh thiếp

 

2. Danh thiếp Ice drink
Một ví dụ tuyệt vời của thiết kế đáp kết hợp với hiệu ứng die-cut, như mẫu danh thiếp này định dạng theo hình của ly thủy tinh và thiết kế mô tả một hình một viên nước đá đang bắn nước tung tóe. Thật là khó có thể quên được chiếc danh thiếp này nếu nó được trao cho bạn trong một buổi gặp gỡ phải không nào?

thiết kế danh thiếp

3. Danh thiếp Sc ott
Đơn giản và thanh lịch, chiếc danh thiếp này có 1 nếp gấp duy nhất và để lại ấn tượng cho người nhận

thiết kế danh thiếp

4. Danh thiếp Visibility
Táo bạo và gây sự chú ý mà không tạo sáng quá mức bình thường so với rất nhiều danh thiếp cố ý gây sự chú ý khác. Mạnh mẽ nhưng vẫn thanh lịch, đây là một trong những thiết kế danh thiếp rất được yêu thích bởi nó không chỉ đáng nhớ, mà còn làm tăng ấn tượng rằng công ty này rất chuyên nghiệp. Mặt sau của danh thiếp cũng được tận dụng bằng việc in biểu tượng thương hiệu và URL của công ty.

thiết kế danh thiếp

5. Danh thiếp radio presenter
Chiếc card visit thông mình là có thể lưu vào trong trí nhớ của người nhận. Chiếc danh thiếp hình cái microphone với ứng dụng die-cut này thật sự hoàn hảo cho một radio presenter.

thiết kế danh thiếp

6. Hãy tạo danh thiếp hình vuông
Thiết kế danh thiếp Chef Burger này hình vuông, tươi sáng và vui nhộn, do đó, nó là duy nhất và hấp dẫn người nhận. Nó là hoàn hảo cho một doanh nghiệp thực phẩm đang cố gắng thu hút khách hàng mới.

thiết kế danh thiếp

 

Sưu tầm

Gọi ngay