To search type and hit enter
in danh thiếp

Khách hàng in danh thiếp tiềm năng

26/03/2017   /    In danh thiếp   /    Comments Off on Khách hàng in danh thiếp tiềm năng

KHÁCH HÀNG IN DANH THIẾP TIỀM NĂNG

 
Danh thiếp không chỉ dành riêng cho những người làm việc trong công ty, doanh nghiệp hay tổ chức nào đó. Xu hướng mới hiện nay chính là in danh thiếp cá nhân hóa. Nếu bạn làm việc không thuộc một tổ chức nào, thì danh thiếp vẫn là một công cụ tiếp thị mạng lưới có giá trị.


Đây là một cách hữu hình để nhớ về một ai đó chứ không chỉ là lưu trữ một số điện thoại di động và sau đó quên nó.
Dưới đây là một số gợi ý về những khách hàng tiềm năng có thể sẽ in danh thiếp trong tương lai.

 
Các bậc phụ huynh
Các bậc cha mẹ có thể trao đổi danh thiếp với nhau để xác định chúng bằng con của họ, chẳng hạn như “Mẹ của Minh”. Việc in danh thiếp như vậy giúp các phụ huynh nhớ về nhau thông qua con cái và giúp họ thân thuộc hơn hỗ trợ cho việc hoạt động của hội phụ huynh.
Những người chưa có việc làm
Tìm một công việc? Vậy thì bạn hãy in danh thiếp ngay cho mục đích kết nối. Bao gồm thông tin liên lạc cũng như liên kết đến trang cá nhân của bạn, hồ sơ LinkedIn. Luôn mang theo danh thiếp phòng khi bạn có thể gặp ai đó ở quán cà phê hay trên xe bus mà bạn sẽ trò chuyện. Bạn không bao giờ biết được cơ hội việc làm sẽ đến lúc nào.

 
Sở thích cá nhân
Nếu bạn là một nhà sưu tập, một người yêu thích hoặc có một kỹ năng đặc biệt, in danh thiếp là một cách quan tâm đến việc kết nối với những người cùng chung sở thích.

 
Những người làm việc tự do
Đơn giản chỉ vì bạn làm việc cho chính mình không có nghĩa là bạn không thể có danh thiếp. Thực tế bạn nên in danh thiếp cho mình. Cho dù bạn có gặp mặt trực tiếp khách hàng hay không, hãy chắc chắn họ có danh thiếp của bạn cũng như một vài thông tin bổ sung nếu như có ai đó giới thiệu bạn cho người khác.

Gọi ngay