To search type and hit enter
thiết kế danh thiếp

3 thiết kế danh thiếp điên rồ

12/03/2017   /    In danh thiếp   /    Comments Off on 3 thiết kế danh thiếp điên rồ

3 THIẾT KẾ DANH THIẾP ĐIÊN RỒ
Bạn đã bao giờ bắt gặp một ý tưởng nào đó thiết kế danh thiếp trên Youtube. DDN PRINTING đã tìm thấy 3 ý tưởng điên rồ này mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn giải trí và truyền cảm hứng. Từ mỗi ý tưởng, chúng ta có thể rút được một bài học cho chính chiếc danh thiếp của mình.


1. “Ôi trời ơi, nó thậm chí còn có hình mờ..”

thiết kế danh thiếp
Đây là một cảnh cổ điển lấy từ bộ phim “American Psycho”, dựa trên tiểu thuyết Bret Easton Ellis cùng tên. Đây là một trong những cảnh lừa đảo trong bộ phim kinh dị, nơi mà nhân vật chính, Patrick Bateman, một nhà môi giới đầu tư ban ngày và kể giết người hàng loạt vào ban đêm, so sánh chiếc danh thiếp của anh ta với đồng nghiệp của mình. Những người đàn ông này bị ám ảnh bởi sự phức tạp của loại giấy và kiểu chữ trên thiết kế danh thiếp của họ, tuy nhiên, tất cả danh thiếp trông đều chính xác giống hệt nhau.
Bài học rút ra: Trừ khi bạn muốn kết thúc giống những anh chàng này với công việc kinh doanh ban đầu, hãy thiết kế danh thiếp sử dụng kỹ thuật die-cut, tạo nếp gấp, màu sắc, minh họa, ảnh và nhiều hơn nữa những thứ khác để làm nổi bật so với những cái còn lại.

 

2. Những danh thiếp như thường lệ thật vớ vẩn

thiết kế danh thiếp
Patrick Bateman và những anh chàng này dường như ở cùng trong một phòng! Anh ta có danh thiếp cho mình nhưng lại chưa có một điểm quan trọng để thiết kế danh thiếp có được sự độc đáo và thực sự nói gì đó về những gì anh ta làm.
Quan sát: Tại sao danh thiếp đơn giản lại là vớ cẩn
Bài học rút ra: Kỹ thuật die-cut hay dập lá dập có thể tốn kém hơn một chút nhưng có thể cải thiện được diện mạo thiết kế danh thiếp của bạn. In danh thiếp với hình dạng và kích thước không theo chuẩn sẽ giúp bạn nổi bật. Nó cũng giúp phần phản ánh thêm những yếu tố khác về bạn, chẳng hạn như lĩnh vực hay chuyên môn của bạn.

 
3. Thiết kế danh thiếp như một vũ khí

thiết kế danh thiếp
Tấm danh thiếp này được thiết kế như một nghệ thuật ném các danh thiếp vào các mục tiêu.
Quan sát: Người ném danh thiếp vào các mục tiêu
Bài học rút ra: Cho dù bạn đang thiết kế cho dự án gì, hãy nhớ luôn có sự hài hước và vui vẻ. Các thiết kế danh thiếp bạn bỏ ra hàng giờ để tạo nên chúng có thể được sử dụng như những vũ khí.

Gọi ngay