To search type and hit enter
danh thiếp

5 mẫu danh thiếp vuông bắt mắt

12/12/2016   /    In danh thiếp   /    Comments Off on 5 mẫu danh thiếp vuông bắt mắt

5 MẪU DANH THIẾP VUÔNG BẮT MẮT

 
Danh thiếp của bạn có thể là một cách quan trọng để được nhớ đến. Bạn có thể làm được điều này thông qua thiết kế đẹp mắt, vật liệu khác thường hoặc một cái gì đó đơn giản như một hình dạng không chuẩn. Một chiếc danh thiếp hình vuông sẽ là một yếu tố mới lạ.

 
Điều này không có nghĩa là danh thiếp hình vuông phù hợp dành cho tất cả mọi người. Nó sẽ không phù hợp với kích thước chuẩn hay để trong ví. Nhưng khi nó trông bắt mắt thì đó sẽ là một cơ hội tốt khi được giữ lại đơn giản chỉ vì nó là một vật khá thú vị.

Dưới đây là 5 công dụng tuyệt vời của các danh thiếp hình vuông để truyền cảm hứng sáng tạo cho bạn.

 
1. Trung tâm hội nghị quảng trường Brussels

danh thiếp
Trong thiết kế này đến từ Why Not Associates, định dạng hình vuông là một cách tuyệt vời để sử dụng hình ảnh như một thiết bị ghi nhớ. Nếu logo là một định dạng hình vuông đối xứng đối với thiết kế thì thật sự rất hấp dẫn.

 

2. Drink Me Creative

danh thiếp
Chiếc card visit này đến từ Drink Me Creative cũng sử dụng định dạng vuông (lần này có thêm góc tròn) cho hiệu quả tốt.

 

3. Fortress Letterpress

danh thiếp
Đôi khi một chiếc name card không bình thường có thể phục vụ cho mục đích rất tập trung. Trong trường hợp này công việc duy nhất của chiếc danh thiếp là để hướng những người tham quan website tới trang web mà họ có thể tìm thấy thông tin liên lạc.

 

4. Authentic Events

danh thiếp
Ngay cả name card hình vuông cũng không phải là siêu hiện đại hay phá quy tắc. Chiếc thiếp này được thiết kế bởi Two Paper Dolls.

 

5. Nubby Twiglet

danh thiếp
Nubby Twiglet là một nhà thiết kế tự do và là một blogger với phong cách độc đáo. Chiếc danh thiếp vuông của anh hoạt động như một công cụ để thu hút khách hàng, những người làm việc đó một cách táo bạo, những khách hàng đang tìm kiếm một cái gì đó nhiều hơn thông thường. Đây là một chiến lược tốt nếu bạn muốn chọn lọc về những dự án bạn đảm nhận.

Facebook Comments