To search type and hit enter
thiết kế danh thiếp

10 mẫu thiết kế danh thiếp mới lạ (Phần 2)

25/04/2017   /    In danh thiếp   /    Comments Off on 10 mẫu thiết kế danh thiếp mới lạ (Phần 2)

10 MẪU THIẾT KẾ DANH THIẾP MỚI LẠ (PHẦN 2)

Đây là lúc cho một chiếc danh thiếp mới hoặc bạn đang kiếm tìm nguồn cảm hứng để thiết kế danh thiếp cho khách hàng, hãy thử xem những thiết kế danh thiếp dưới đây để truyền cảm hứng cho bạn một góc nhìn mới sáng tạo của riêng mình

1. Danh thiếp bất động sản kiểu die-cut

thiết kế danh thiếp
Chiếc danh thiếp này được thiết kế hiệu quả giải thích rằng làm thế nào thiết kế cụ thể nội dung danh thiếp của bạn có thể kết hợp với kiểu hình dạng die-cut để tạo thêm sự hứng thú.

 

2. Danh thiếp Ice Drink

thiết kế danh thiếp
Một ví dụ tuyệt vời về thiết kế danh thiếp gần tương tự như dạng die-cut, khi chiếc danh thiếp có hình dạng của một cái cốc và thiết kế bên trong cho thấy những khối nước đá đang tan mình trong nước. Sẽ rất khó có thể quên được nếu như chiếc danh thiếp này được trao cho bạn trong một cuộc họp phải không nào.

 

3. Danh thiếp Sc ott

thiết kế danh thiếp
Đơn giản và thanh lịch, danh thiếp này có một nếp gấp độc đáo để lại ấn tượng đáng nhớ với tất cả những người nhận được nó.

 

4. Danh thiếp Visibility

thiết kế danh thiếp
Thiết kế danh thiếp này chắc chắn sẽ được yêu thích vì nó đậm nét và thu hút sự chú ý mà không có sự chỉnh sáng quá mức như ở rất nhiều những tấm danh thiếp khác. Mạnh mẽ nhưng thanh lịch, đây là một trong những thiết kế không chỉ đáng nhớ, mà nó còn cho thấy rằng công ty này rất chuyên nghiệp. Việc sử dụng mặt sau của danh thiếp cho một biểu tượng tượng trưng cho thương hiệu kết hợp với URL trang web của công ty cũng thật sáng tạo.

 

5. Danh thiếp dành cho những người phong cách

thiết kế danh thiếp
Chiếc danh thiếp này thật phong cách, chắc chắn và sử dụng phông chữ và các yếu tố thiết kế retro mà thông thường không nhìn thấy được ngay khi mới cầm danh thiếp. Mặc dù vậy, trong nhiều trường hợp, thiết kế retro là một kiểu thiết kế rất mới lạ. Và nói về thương hiệu – phía sau của tấm danh thiếp chắc chắn sẽ để lại ấn tượng với những khách hàng mục tiêu.

Gọi ngay